Tổng kết cuộc thi “Nhà giao dịch tài ba” tháng 6

Với mục đích tạo ra môi trường cạnh tranh giúp các chuyên viên của công ty không ngừng hoàn thiện bản thân và phát triển hơn mỗi ngày. Từ đó làm tiền đề để mang đến cho khách hàng những tư vấn chất lượng, có tỉ lệ thắng cao. Chính vì vậy công ty FTV – Hàng hóa 24 tổ chức cuộc thi “Nhà giao dịch tài ba“, sân chơi dành cho tất cả các chuyên viên tư vấn, phân tích. Tại đây các nhóm sẽ được cấp một số vốn và tham gia giao dịch trên thị trường hàng hóa trong 2 tuần. 

Đội thắng cuộc là đội sẽ có tổng số tiền lợi nhuận sau 2 tuần cao nhất, và sẽ nhận được số tiền thưởng từ công ty và toàn bộ số tiền cược từ các đội tham gia khác. Số tiền cược từ các đội nhằm đảm bảo tính trách nhiệm của các đội khi tham gia.

Đội thắng cuộc thi nhà giao dịch tài ba tháng 6
Đội thắng cuộc thi nhà giao dịch tài ba tháng 6

 

Trong tháng 6, cuộc thi được tổ chức từ  31/05 đến 11/06 với 5 nhóm. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về nhóm số 2, với 3 chuyên viên: Nguyễn Quang Thuận, Nguyễn Trung Kiên và Lê Thị Hà Trang. Số tiền lợi nhuận sau 2 tuần giao dịch là trên 75 triệu và nhiều hơn so với đội số 2 gần 7 triệu đồng ( đội về thứ 2 đạt lợi nhuận 68.860.350 đồng).

Kết quả các đội tham gia
Kết quả các đội tham gia

 

Cùng xem kết quả giao dịch của đội số 2 trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Kết quả giao dịch đội số 2
Kết quả giao dịch đội số 2
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN
Đăng ký