FTV là công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính hiện nay. FTV được thành lập bởi nhóm chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư và quản lý quỹ tại thị trường Việt Nam. Trước khi thành lập FTV, nhóm chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều năm quản lý tài khoản cho khách hàng và chưa năm nào khách hàng bị thua lỗ.

FTV cũng là thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV), qua đó FTV có nghiệp vụ cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh, giúp nhà đầu tư có thêm một kênh đầu tư mới nhiều tiềm năng.

Với phương châm hành động: TÂM – TÍN – TIN – TRÍ – TRỊ, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất để “CÙNG NHAU KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN!“.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

09/2008: Bắt đầu đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

12/2008: Đội ngũ lãnh đạo của FTV đã bắt đầu nghiên cứu các phương pháp đầu tư thành công tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới từ 2008, với dịch vụ ủy thác đầu tư dưới hình thức cá nhân.

12/2017: Thành lập quỹ đầu tư FTV

12/2017: Sau nhiều năm trải nghiệm trên thị trường tài chính, trong đó có thị trường chứng khoán, đội ngũ sáng lập của FTV đã tập hợp những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết để thành lập FTV với khát vọng làm giàu hơn cho bản thân và xã hội.

01/2019: Dịch vụ tư vấn tài chính

01/2019: Công ty FTV mở thêm các dịch vụ tài chính: Dịch vụ Tư vấn tài chính, Dịch vụ Quản lý tiền hộ ngoài Dịch vụ Ủy thác đầu tư đã kinh doanh từ đầu.

01/2020: FTV trở thành thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Qua đó, FTV cung cấp thêm dịch vụ đầu tư hàng hóa phái sinh qua cồng thông tin

www.hanghoa24.com

Tầm nhìn

FTV phấn đấu trở thành định chế tài chính hàng đầu mang lại giá trị cho đối tác, khách hàng và các thành viên của mình. Là điểm đến tin tưởng của các đối tác, khách hàng và đội ngũ chuyên gia giỏi. Trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ tài chính!
FTV phấn đấu trở thành định chế tài chính hàng đầu mang lại giá trị cho đối tác, khách hàng và các thành viên của mình. Là điểm đến tin tưởng của các đối tác, khách hàng và đội ngũ chuyên gia giỏi. Trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ tài chính!

Sứ mệnh

Tạo ra giá trị cho xã hội, tiên phong và đổi mới công nghệ trong lĩnh vực tài chính, mang lại giá trị cho khách hàng và thành viên của mình để cùng nhau kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn!
Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

TÂM – TÍN – TIN – TRÍ – TRỊ
TÂM: FTV luôn lao động bằng cái Tâm trong nghề, tận tâm phụng sự vì lợi ích của khách hàng –TẬN TÂM
TÍN: FTV luôn giữ chữ Tín trong mọi hoàn cảnh, cam kết chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng –TẬN TÂM
TIN: FTV phấn đấu là nơi đối tác, khách hàng và các thành viên đặt sự tin tưởng trong mọi hoàn cảnh –UY TÍN
TRÍ: FTV là tổ chức luôn học tập, trau dồi kiến thức và nghiệp vụ, mang trí tuệ của mình để phục vụ khách hàng –TIN TƯỞNG
TRỊ: FTV luôn hướng đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng, các đối tác trong mọi suy nghĩ và hành động của mình –GIÁ TRỊ