Vì sao cần tư vấn đầu tư tài chính chuyên nghiệp?

12/10/2021

Bất cứ ai khi có một khoản tiền nhàn rỗi đều mong muốn chúng sinh sôi, nảy nở thay vì cất chúng nằm yên trong két. Chính vì thế ngày nay, người ta rất quan tâm đến các kênh đầu tư tài chính để tăng lợi nhuận cho bản thân. Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay việc tiếp cận đầu tư tài chính rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vài cú click chuột là đã có thể đầu tư tài chính một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tư vấn đầu tư tài chính trong bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn tài chính là gì? Đây được xem là thắc mắc của rất nhiều người đã và đang có ý định đầu tư tài chính. Trong bài viết dưới đây FTV sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ thêm về vấn đề này. 

Đầu tư tài chính là gì? 

Đầu tư tài chính là việc các bạn sử dụng khoản tiền nhàn rỗi của mình đầu tư vào các hoạt động tài chính như: chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản…Hoặc bạn có thể đầu tư theo hình thức góp vốn vào liên doanh vào các doanh nghiệp, mua cổ phần để thu lợi nhuận…Như vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản đầu tư tài chính là hình thức giúp “tiền đẻ ra tiền”. 

Tư vấn tài chính là gì?

Tư vấn tài chính là một loại hình dịch vụ được các công ty, văn phòng luật sư hay cá nhân hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng kế hoạch đầu tư hiệu quả giúp thu được lợi nhuận cao trong tương lai. 

tư vấn đầu tư tài chính là gì?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, dịch vụ tư vấn tài chính là vô cùng cần thiết. Thị trường tài chính luôn đầy rủi ro và thách thức nhưng cũng đem lại cho các nhà dầu tư nhiều cơ hội thành công cao. Nhiều khách hàng có tiền nhàn rỗi nhưng lại không có kiến thức hay kinh nghiệm đầu tư tài chính. Lúc này, chuyên gia tư vấn tài chính sẽ giúp phân tích tình trạng tài chính của khách hàng, phân tích thị trường tài chính. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng đầu tư tài chính hiệu quả giúp để tăng thêm lợi nhuận. 

Các loại dịch vụ tư vấn tài chính phổ biến nhất hiện nay 

 Hiện nay, dịch vụ tư vấn tài chính đã và đang rất phát triển tại Việt Nam với 2 hình thức chính bao gồm: 

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân 

Tư vấn tài chính cá nhân là dịch vụ tư vấn cho các cá nhân biết về các loại hình đầu tư tài chính và lập kế hoạch tài chính cụ thể, thẩm định dòng tiền, công nợ, thuế và bảo hiểm với mục tiêu là gia tăng tài chính cá nhân. Dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng có thêm một khoản lợi nhuận khi biết đầu tư đúng cách, đúng mục đích. 

Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp 

Tư vấn tài chính doanh nghiệp là thực hiện các nhiệm vụ cụ thể sau đây: 

  • Phân tích thông tin về nguồn vốn, lợi nhuận để xác định rõ mục tiêu lâu dài cho doanh nghiệp. 
  • Xem xét các hạng mục đầu tư tài chính của doanh nghiệp và xác định hạng mục nào nên giữ lại, hạng mục nào tiếp tục phát triển và đâu là hạng mục cần hủy bỏ. 
  • Tư vấn và giải quyết các vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh, thực hiện kế hoạch tài chính theo định hướng của doanh nghiệp. 

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính 

Tư vấn đầu tư tài chính thích hợp sử dụng với những đối tương sau đây:

Thứ nhất những cá nhân có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư tài chính mà không biết nên đầu tư ở đâu, làm thế nào nâng cao thu nhập cá nhân. 

Thứ hai là các doanh nghiệp mới thành lập cần tư vấn và hoạch định kế hoạch tài chính. 

Thứ ba là các doanh nghiệp đang trong giai đoạn tái cơ cấu để thay đổi chiến lược đầu tư, kinh doanh. 

Thứ tư các doanh nghiệp có mức tăng trưởng cao muốn tìm kiếm thêm cơ hội đầu tư tài chính tối ưu hóa lợi nhuận. 

Công ty tư vấn tài chính chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Công ty tư vấn đầu tư tài chính chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Xu hướng đầu tài chính đã và đang phát triển trong những năm gần đây. Vì thế, các nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp hiện tìm đến các công ty tài chính uy tín để được tư vấn và hướng dẫn đầu tư rất nhiều. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính chuyên nghiệp tại Hà Nội cho khách hàng tham khảo đó là FTV. 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ FTV có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính cho doanh nghiệp và cá nhân. Với sứ mệnh “kết nối vốn và cơ hội đầu tư”, FTV đã mang đến cho khách hàng nhiều kế hoạch đầu tư tài chính ngắn hạn, dài hạn hiệu quả tối ưu. 

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn, gia tăng lợi nhuận trong tầm tay. Mỗi nhân viên của FTV luôn mang trong mình sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng kế hoạch, chiến lược. Hướng dẫn khách hàng phân tích, đầu tư tài chính an toàn hạn chế rủi ro. 

Ở FTV chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Công ty cam kết về chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng và đối tác những trải nghiệm tốt nhất. Trong tương lai, FTV hướng đến việc xây dựng và trở thành một công ty hàng đầu về tư vấn tài chính mang lại giá trị cao cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Công nghệ FTV 

Hàng hóa 24 – Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh

website: https://hanghoa24.com/

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Email: contact@ftv.com.vn 

Hotline: 0996 393 333 – 0983 668 883

Xem thêm:

    HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

    0983668883