Đường thô 11 ICE US: Cơ hội với các vị thế MUA

10/02/2022

Khuyến nghị giao dịch, Phân tích Hợp đồng Đường thô 11 sàn ICE US

Đường thô sau thời gian điều chỉnh giảm từ đỉnh đang cho tín hiệu tăng giá trở lại.

Phân tích

Hình 1: Biểu đồ D1 Hợp đồng Đường thô 11 tháng 3/22

Đường trung bình

Giá Đường hiện đang tiệm cận với đường MA50 và MA200 sau thời gian điều chỉn dài từ vùng đỉnh 20 – 21.

Phiên qua giá Đường bật tăng mạnh chạm đường MA20 cho thấy tín hiệu tăng giá trở lại.

Hỗ trợ cứng

Vùng giá 17.8 – 18 là vùng phá vỡ đỉnh cũ trước khi giá bật tăng tạo đỉnh mới vùng giá 21. 

Giá đã 2 lần chạm vùng hỗ trợ 18 và bật tăng mạnh với khối lượng giao dịch lớn. Cho thấy đây là vùng hỗ trợ mạnh đối với giá đường, cho điểm vào lệnh mở các vị thế MUA tốt.

Phân tích khung tuần

Đường đang nằm trong trend tăng Dài hạn từ tháng 4/2020 cho đến nay, nhịp chỉnh trong thời gian gần đây tương đối nhẹ so với mức tăng mạnh trước đó. Dự kiến đà tăng trong dài hạn sẽ vẫn được duy trì.

KHUYẾN NGHỊ

Nắm giữ dài: Mở MUA với nhịp chỉnh về vùng giá 18 – 18.2 với cơ hội có nắm giữ trung hạn. Vùng giá mục tiêu ngắn là vùng giá 21, dài hạn là vùng giá 23 – 24

Lướt sóng: Chờ cơ hội giá xác nhận xu hướng tăng giá khi bật tăng phá vỡ vùng giá 18.8 – 19. Có thể nắm giữ với giá mục tiêu 20 – 21 hoặc lướt sóng theo chiều lên.

Không mở các lệnh mua tại khi giảm thủng vùng giá 17.8

NĐT có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu, nhận khuyến nghị về Thị trường Hàng hóa có thể liên hệ, truy cập room Zalo tại đây.

Phòng Phân tích đầu tư, Công ty FTV


Bài viết này chỉ nhằm cung cấp thông tin cho các tổ chức đầu tư cũng như nhà đầu tư tài chính cá nhân. Các quan điểm và nhận định được trình bày trong bài viết này không tính đến sự khác biệt về mục tiêu và chiến lược cụ thể của từng nhà đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kỳ thiệt hại nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng thông tin của bài viết này dưới mọi hình thức. Thông tin sử dụng trong bài viết này được công ty FTV thu thập từ nguồn tin cậy vào thời điểm đăng bài.
Bản viết này là tài sản và được giữ bản quyền bởi công ty FTV. Không được phép sao chép, phát hành cũng như tái phân phối báo cáo vì bất kỳ mục đích gì nếu không có văn bản chấp thuận của công ty FTV. Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn nếu sử dụng các thông tin trong bài viết.

Tags:

    HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

    0983668883