Nên giao dịch hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín?

13/10/2021

Thị trường phái sinh hàng hóa trong những năm gần đây có sự phát triển nhanh chóng tại Việt Nam và thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi đây là “miếng mồi ngon” thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Tuy nhiên, nên giao dịch hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín? hiện đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Thị trường đầu tư hàng hóa phái sinh tiềm năng như thế nào?

Với những người tìm hiểu về thị trường đầu tư tài chính thì không thể không nhắc đến đầu tư hàng hóa phái sinh. Tuy đã ra đời từ lâu nhưng hình thức đầu tư này mới bắt đầu được quan tâm tại Việt Nam trong những năm gần đây bởi những tiềm năng vô cùng to lớn nó mang lại.

Theo thống kê, trong năm 2019, thị trường hàng hóa đã lên tới 24% trên tổng khối lượng giao dịch của sản phẩm phái sinh trên toàn thế giới đã cho thấy thị trường đầu tư này “hot” và được quan tâm như thế nào.

Thị trường đầu tư hàng hóa được quan tâm và phát triển đến như vậy bởi xu hướng tự do thương mại giữa các quốc gia giúp cho quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó các giao dịch được diễn ra tiện lợi, nhà đầu tư có thể giao dịch online giúp nâng cao hiệu suất tối đa.

Bên cạnh đó, tại thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh, chất lượng hàng hóa và giá cả đều được chuẩn hóa, công khai do đó giúp nhà đầu tư tránh được tình trạng mất mùa dần đến mất giá của sản phẩm đảm bảo lợi ích của cả người mua và người bán.

Với hình thức này, nhà đầu tư chỉ cần tìm hiểu và nắm được thông tin về các sản phẩm, suy đoán chính xác về sự chênh lệch của giá cả thì lợi nhuận sẽ về đều đều mà không cần mất quá nhiều công sức. Đầu tư hàng hóa phái sinh được đánh giá là thị trường tiềm năng bạn không nên bỏ qua.

Lợi ích khi giao dịch hàng hóa phái sinh tại FTV

Trong quá trình giao dịch hàng hóa phái sinh, bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư, giao dịch uy tín để đảm bảo được tính an toàn trong quá trình đầu tư và Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ FTV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua bởi:

Hoạt động dưới Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam

Bộ Công Thương đã cho phép giao dịch hàng hóa phái sinh hoạt động dưới Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam và FTV hiện đang là thành viên của Sở nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng mở tài khoản và giao dịch an toàn nhất.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm

Các chuyên gia tư vấn của FTV luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch, hướng dẫn bạn từ A đến Z, lựa chọn được sản phẩm giao dịch có tiềm năng nhất, nhanh chóng thu lại lợi nhuận. Cùng với đó là phương pháp phân tích hiệu quả và vượt trội giúp nhà đầu tư có thể đánh giá được tình hình một cách khách quan nhất.

Thông tin cập nhật liên tục và kịp thời

Tại FTV, mọi thông tin về giao dịch, giá cả các loại hàng hóa đều được cập nhật liên tục và kịp thời giúp nhà đầu tư nhanh chóng nắm được thông tin quan trọng nhất.

Hỗ trợ vay ký quỹ

FTV hỗ trợ vay ký quỹ cho khách hàng đã tham gia giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được đơn vị giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín nhất. Hãy liên hệ đến thông tin dưới đây để được FTV tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ FTV

Hàng hóa 24 – Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: contact@ftv.com.vn

Hotline: 0996 393 333 – 0983 668 883

XEM THÊM >>> Sản phẩm phái sinh và những cơ hội cho nhà đầu tư

XEM THÊM >>> Các kênh đầu tư uy tín hiện nay

XEM THÊM >>> Kiến thức đầu tư tài chính cho người mới bắt đầu

XEM THÊM >>> Sở giao dịch hàng hóa có chức năng gì

    HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

    0983668883