Hướng dẫn tạo tài khoản Demo trên CQG

Trước khi bắt đầu giao dịch chính thức trên thị trường Hàng hóa phái sinh, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình giao dịch trên tài khoản demo CQG trước với 2 mục đích chính: Làm quen với việc sử dụng phần mềm và Có cái nhìn cơ bản về thị trường.

Sau một thời gian sử dụng phần mềm demo, khách hàng có sự tự tin nhờ vào việc có lợi nhuận thì có thể bắt đầu giao dịch trên tài khoản chính thức. Tuy nhiên, do phần mềm CQG chỉ được dùng thử trong 7 ngày, vì vậy chúng tôi xin hướng dẫn các bạn 2 cách để mở tài khoản demo trên phần mềm CQG, giúp bạn chủ động hơn trong việc rèn luyện kỹ năng giao dịch của mình.

Cách 1: Siêu đơn giản

  • Bạn chỉ việc để lại thông tin của mình tại đây, chúng tôi sẽ tạo tài khoản và gửi lại cho bạn. Và bạn yên tâm rằng toàn bộ thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật. https://forms.gle/JFw14rKSCoAdib6G9

Cách 2: Cách này thủ công hơn 1 chút

  • Bước 1: truy cập trang web: https://m.cqg.com/cqg/desktop/logon
  • Bước 2: Bấm vào nút Demo để tạo tài khoản và bấm vào dòng chữ: “Request a demo login

Bước 2: bấm vào nút Request a demo login

 

  • Bước 3: Bạn nhập đầy đủ các thông tin cá nhân: Tên (First name), Họ (Last name), Email, và tích vào nút “I’m not a robot” (có thể sẽ có thông báo hiện ra và yêu cầu bạn lựa chọn hình ảnh để xác nhận). Sau đó tích vào nút “Sign up

Bước 3: điền đầy đủ thông tin đăng ký

 

  • Bước 4: Nếu email chưa từng được dùng để đăng ký tài khoản demo thì bạn sẽ nhận thông báo đã đăng ký thành công và nhận một email gửi từ CQG. Bạn click vào thư đó, click chuột vào link gửi trong thư và đăng nhập với thông tin tài khoản gửi kèm.

Bước 4: xác nhận email

 

  • Trong lần đăng nhập đầu tiên, sẽ có thông báo về hướng dẫn cách sử dụng tài khoản, bạn có thể lựa chọn Start tour hoặc bấm nút Skip tour. Ở đây tôi chọn Skip, bạn có thể xem thêm bài: Hướng dẫn sử dụng phần mềm CQG.

Bước 5: bắt đầu sử dụng tài khoản demo

Nếu bạn cần thực hiện giao giao dịch demo nhiều lần trước khi quyết định giao dịch chính thức thì cách 2 sẽ khiến bạn tốn công hơn bởi cần chuẩn bị sẵn nhiều email. Vì vậy bạn có thể sử dụng cách số 1, vừa không tốn nhiều công chuẩn bị mà vẫn nhận được tài khoản demo nhanh chóng.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Hàng hóa 24 giúp việc làm quen và giao dịch dễ dàng hơn. Việc có một chuyên gia về giao dịch hàng hóa ở bên cạnh hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh chón nắm bắt và có lợi nhuận từ thị trường hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ FTV

Địa chỉ: tầng 11, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: https://hanghoa24.com/ – Email: contact@ftv.com.vn

Hotline: 0983 66 8883

Website: https://hanghoa24.com/

FTV – Hàng hóa 24

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN
Đăng ký