Hợp đồng tương lai dầu thô và những điều cần biết

14/10/2021

Trong những năm gần đây, giao dịch và đầu tư dầu thô là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi lợi nhuận đem về cao nhưng lĩnh vực này đòi hỏi chiến dịch đầu tư hiệu quả và cần phải có kinh nghiệm. Dưới đây là một số thông tin về hợp đồng tương lai dầu thô FTV cung cấp cho khách hàng tham khảo.

Tại sao đầu tư dầu thô lại “hot” như vậy?

Trong cuộc sống hiện đại, dầu thô đóng vai trò quan trọng bởi nó là nguyên liệu chính cho các phương tiện, máy móc sản xuất… điều này khiến cho dầu thô trở thành một trong những mặt hàng có giá trị được tìm kiếm rất nhiều.

Thị trường dầu thô được đánh giá có tính thanh khoản cao do đó đây là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư bởi nhu cầu sử dụng cao và là cơ hội đầu tư vô cùng hoàn hảo.

Dầu thô chiếm khoảng 3% trong nền kinh tế toàn cầu, mỗi năm đóng góp lên tới 90.000 tỷ dô la Mỹ cho GDP của các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, thị trường dầu thô có mức chênh lệch thấp giúp người đầu tư có thể dễ dàng tính toán.

Hợp đồng tương lai dầu thô và những điều cần biết

Hợp đồng tương lai dầu thô dùng để mua một số lượng dầu nhất định trong tương lại với mức giá của hiện. Theo đó, với hợp đồng này người mua kỳ vọng giá mua trong hợp đồng sẽ thấp hơn giá giao ngay còn người bán sẽ muốn giá họ bán theo hợp đồng cao hơn giá dầu giao ngay.

Hợp đồng tương lai dầu thô giúp nhà đầu tư có một cái nhìn sâu sắc hơn, giá dầu được quyết định bởi những ước tính về giá cả của dầu trong tương lai và những người này thường là thương nhân, nhà sản xuất…

Để đầu tư dầu thô một cách hiệu quả nhất, bạn cần chú ý đến một vài tiêu chí như:

 •         Vị trí khai thác
 •         Địa chính trị
 •         Thành phần
 •         Thị phần thế giới
 •         Nơi giao dịch
 •         Quy mô hợp đồng…

Một số cách phổ biến tham gia vào thị trường đầu tư cho bạn tham khảo:

 •         Đầu tư vào cổ phiếu dầu
 •         Đầu tư vào tương lai dầu
 •         Đầu tư vào quỹ ETF dầu
 •         Đầu tư vào MLD dầu
 •         Đầu tư vào CFD dầu

Dầu thô là một trong những loại hàng hóa được được đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn. Tại FTV, đây cũng là loại hàng hóa chúng tôi đã và đang nghiên cứu và giúp các nhà đầu tư tìm được lợi nhuận khi đầu tư vào đây.

Khi giao dịch dầu thô tại FTV quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi là thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh cũng như có đội ngũ chuyên gia về tài chính sẽ giúp quý khách hàng đưa ra những lợi khuyên, hướng đi đúng đắn nhất.

Với sứ mệnh cao cả mang đến cho khách hàng, FTV là địa chỉ giao dịch uy tín chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Để biết thêm chi tiết về hợp đồng tương lai dầu thô, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây. Đội ngũ FTV hân hạnh phục vụ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ FTV

Hàng hóa 24 – Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh

Địa chỉ: tầng 10, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: contact@ftv.com.vn

Hotline: 0996 393 333 – 0983 668 883

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

  0983668883