Học cách đầu tư tài chính thông minh với FTV

12/10/2021

Ngày nay, nếu có trong tay một khoản tiền nhàn rỗi thì thay vì đem đi gửi tiền tiết kiệm. Nhiều người sẽ bắt đầu tìm kiếm những kênh đầu tư tài chính giúp họ sinh sôi số tiền này lên. Trong bài viết hôm nay, FTV sẽ hướng dẫn các bạn học cách đầu tư tài chính hiệu quả, thông minh. 

Đầu tư tài chính là cách bạn sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi để tìm kiếm lợi nhuận và gia tăng giá trị của số vốn ban đầu trong tương lai bằng cách sử dụng nhiều công cụ tài chính khác nhau. 

Tại sao con người cần tham gia đầu tư tài chính?

Đầu tư tài chính là bản năng vốn có của con người. Ngay từ xa xưa, người ta đã nhận thức được đời người có vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nên chẳng ai có thể biết khi nào mình bệnh, khi nào mình gặp khó khăn. Chính vì thế, gia tăng tài sản ổn định tài chính được xem là cách hiệu quả để có thể phòng ngừa rủi ro trong tương lai. 

Tại sao con người cần tham gia đầu tư tài chính?

Đầu tư tài chính cũng là cách con người tìm kiếm sự tư do về tài chính và  tinh thần. Mỗi ngày có 24h và con người ai cũng phải đi làm việc để đảm bảo cuộc sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc chính cũng có thể tạo ra một khoản thu nhập xứng đáng cho công sức bạn bỏ ra. Lúc này, nhiều người đã tìm đến các phương thức đầu tư tài chính để gia tăng thêm thu nhập, chủ động hơn trong cuộc sống. 

Đầu tư tài chính thông minh chính là cách các bạn lấy được sự tự do trong cuộc sống. Bạn sẽ không phải làm quần quật và lệ thuộc vào một nguồn thu nhập mà chủ động hơn về thu nhập của bản thân và có thêm thời gian chăm lo cho gia đình. 

Đầu tư tài chính cũng là cách bạn chống lại sự mất giá của đồng tiền. Khi đại dịch viêm phổi cấp đang hoành hành như hiện nay đã khiến cho nhiều người lo sợ khủng hoảng kinh tế toàn cầu xảy ra. Do tất cả các ngành kinh tế đều bị ảnh hưởng và trở nên đình trệ. Lúc này, các bạn muốn gia tăng tài chính cho bản thân cần đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để đảm bảo thu nhập trong tương lai. 

Muốn đầu tư tài chính cá nhân cần bắt đầu từ đâu?

Khi cần đầu tư tài chính cá nhân các bạn cần lên một kế hoạch cụ thể cho bản thân. Đầu tiên các bạn cần xem xét đến tình hình tài chính hiện tại của mình. Xác định lại khoản tiền bạn dự định đầu tư là bao nhiêu. Vấn đề này cần phải được xem xét một cách kỹ lưỡng vì trong đầu tư luôn có rủi ro. Nếu bạn không cân nhắc cẩn thận sẽ thiệt cả trăm đường khi vừa không thu được lợi nhuận vừa mất đi các nguồn lợi đáng có. 

Điều thứ hai cần quan tâm đó là xác định mục tiêu đầu tư. Mỗi hình thức đầu tư  sẽ có một đặc thù riêng biệt. Đầu tư dài hạn sẽ khác với đầu tư ngắn hạn. Do đó, các bạn cần phải xác định xem bản thân muốn đầu tư theo hình thức nào để lên chiến lược đầu tư cho hình thức đó. 

Điều thứ ba khi bạn đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực gì thì cũng cần xác định được mức độ chấp nhận rủi ro của bản thân. Đầu tư sẽ luôn đi kèm với rủi ro. Đầu tư càng lớn thì rủi ro càng nhiều. 

Hãy bắt đầu với một số tiền nhỏ. Các bạn đừng vì tham lãi cao mà mạo hiểm một số tiền đầu tư lớn. Bạn nên bắt đầu với một số tiền đầu tư nhỏ sau vài thương vụ thu được lợi nhuận nếu cảm thấy đây là cơ hội tiềm năng mới nên đầu tư số vốn lớn. 

Ngoài ra, để đầu tư tài chính thành công các bạn đừng bao giờ quên trau dồi kiến thức. Vì thị trường tài chính luôn luôn biến động, vô cùng nhiều rủi ro và cạm bẫy. Việc trang bị kiến thức hàng ngày, hàng giờ sẽ cho bạn bản lĩnh vững vàng hơn trong các quyết định đầu tư sau này. 

Học cách đầu tư tài chính hiệu quả, thông minh với FTV

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ FTV là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam hiện nay. Công ty được thành lập từ năm 2017 bởi những chuyên gia tài chính có hàng chục năm kinh nghiệm quản lý quỹ trên thị trường Việt Nam. 

Học cách đầu tư tài chính hiệu quả thông minh với FTV

FTV được thành lập với mong muốn đem lại giá trị và lợi nhuận cho các khách hàng và thành viên của mình. Bắt đầu từ ngày 09/01/2020, FTV đã trở thành thành viên của Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) chính thức cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh giúp nhà đầu tư có thêm một kênh đầu tư tài chính tiềm năng. 

Đến với FTV, các nhà đầu tư sẽ được học cách đầu tư hàng hóa phái sinh một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng mở tài khoản, tư vấn giao dịch và cung cấp các thông tin thiết yếu phục vụ cho các danh mục đầu tư của khách hàng. 

Hỗ trợ thực hiện ký quỹ, mở tài khoản đầu tư online một cách nhanh chóng. Hàng ngày, các chuyên viên tư vấn của FTV sẽ gửi cho khách hàng những bản tin khuyến nghị đầu tư.  Ngoài việc, tư vấn đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư FTV cũng luôn hỗ trợ cho nhà đầu tư các kỹ thuật ngăn lỗ và chặn lỗ khi cần thiết để bạn yên tâm trong giao dịch. 

Nếu bạn thật sự muốn học cách đầu tư tài chính hiệu quả, thông minh. Hãy tìm hiểu thêm về thị trường hàng hóa phái sinh. FTV sẽ hân hạnh được đồng hành với các bạn trong suốt quá trình đầu tư trong tương lai. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Công nghệ FTV 

Hàng hóa 24 – Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh 

Địa chỉ: tầng 10, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Email: contact@ftv.com.vn 

Hotline: 0996 393 333 – 0983 668 883 

XEM THÊM >>> Các loại hình đầu tư tài chính được quan tâm nhất hiện nay

XEM THÊM >>> Tìm hiểu về các chỉ số đầu tư tài chính cơ bản

XEM THÊM >>> Lý do cần tư vấn tài chính chuyên nghiệp

XEM THÊM >>> Các hình thức đầu tư tài chính cá nhân hấp dẫn nhất năm 2020

    HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

    0983668883