Giải đáp: Nên giao dịch dầu thô ở đâu uy tín?

13/10/2021

Từ ngày 8/6/2020 giao dịch dầu thô đã được chính hợp pháp tại Việt Nam. Với những nhà đầu tư, đây được xem là cơ hội lớn để tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, nên giao dịch dầu thô ở đâu uy tín? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên giao dịch dầu thô?

Dầu thô là nhiên liệu không thể thiếu để vận hành các loại máy móc, phương tiện giao thông. Dầu chiếm 1/3 nguồn cung năng lượng trên thế giới do đó đây là loại hàng hóa có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu.

Mỗi ngày có hơn 1000 tỷ thùng dầu thô được giao dịch mỗi ngày trên thế giới và trở thành loại hàng hóa “hot” nhất ở thời điểm hiện tại. Các hợp đồng giao dịch dầu thô đóng vai trò quan trong trong lĩnh vực năng lượng toàn cầu.

Từ khi được hợp pháp hóa tại Việt Nam, giao dịch dầu thô nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư bởi tính an toàn, mỗi giao dịch đều được thực hiện công khai và được pháp luật bảo vệ.

Bên cạnh đó, giao dịch dầu thô giúp nhà đầu tư có thể tìm kiếm được lợi nhuận ngay cả khi thị trường giảm giá. Với hàng trăm giao dịch mỗi ngày, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của thị trường dầu thô.

Nên giao dịch dầu thô ở đâu uy tín?

Với những lợi ích vượt trội, dầu thô trở thành loại hàng hóa đang được giao dịch nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm đó chính lựa chọn sàn giao dịch uy tín.

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ FTV mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đến toàn thể quý khách hàng. Đến với FTV quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

Được tư vấn chiến lược phù hợp

Đội ngũ chuyên gia tài chính của FTV luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng bất kỳ lúc nào. Với những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư hàng hóa trong những năm qua, chúng tôi giúp khách hàng tìm được hướng đi, giải pháp phù hợp nhất.

Uy tín, an toàn

Ngày 9/1/2020 FTV đã trở thành thành viên của Sở giao dịch hàng hòa Việt Nam cung cấp các dịch vụ sàn giao dịch hàng hóa phái sinh thông qua sàn giao dịch www.hanghoa24.com. Theo đó, mọi quá trình diễn ra giao dịch dầu thô đều được công khai để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, FTV luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực tạo ra mức sinh lời ổn định nhất.

Làm việc chuyên nghiệp

Làm việc với tiêu chí “TÂM-TÍN-TIN-TRÍ-TRỊ”, mọi quy trình làm việc của chúng tôi đều được diễn ra theo đúng trình tự, tạo môi trường chuyên nghiệp nhất để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn về giao dịch dầu thô nói riêng và giao dịch phái sinh hàng hóa nói chung, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn của FTV luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ FTV

Hàng hóa 24 – Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, P. Trung

Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: contact@ftv.com.vn

Hotline: 0996 393 333 – 0983 668 883

    HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

    0983668883