Giá cả hàng hóa ngày càng tăng, làm sao để lấy lại tiền từ thị trường

GIÁ CẢ HÀNG HÓA NGÀY CÀNG TĂNG, LÀM SAO ĐỂ LẤY LẠI TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG?

Giá cả các mặt hàng tính từ đầu năm 2021 đều tăng từ giá đất, đến xăng và các loại thực phẩm, khiến cho chi phí sinh hoạt của các hộ gia đình tăng cao và đè nặng lên vai các gia đình. Bên cạnh đó, ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 khiến cho thu nhập của các hộ gia đình bị ảnh hưởng. Vậy làm sao để cân bằng lại giữa chi phí và thu nhập?

Đối với các doanh nghiệp sản xuất có nghiệp vụ Hedging để bảo hiểm về giá vốn khi thị trường có sự bất ổn về giá thì tại sao với các cá nhân lại không sử dụng công cụ này như một kênh để cân bằng và tăng thêm thu nhập. Và đây là một kênh đầu tư hoàn toàn hợp pháp khi được nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2018.

Hàng hóa phái sinh hoạt động dựa trên nguyên tắc cung cầu của các loại hàng hóa trên thị trường thế giới. Các loại hàng hóa được giao dịch ở đây bao gồm:

  • Nông sản: Ngô, lúa mì, đậu tương, dầu đậu tương, khô đậu tương,…
  • Kim loại: sắt, đồng, bạc, bạch kim,…
  • Nguyên liệu công nghiệp: Cà phê, đường, cao su, bông,…
  • Năng lượng: Dầu thô, khí tự nhiên,…

Các mặt hàng trong giao dịch hàng hóa Các mặt hàng trong giao dịch hàng hóa

 

Đây đều là các mặt hàng thân thuộc và việc tăng giảm về giá dựa theo nguyên tắc cung cầu trên thị trường và việc giao dịch được thực hiện trên môi trường quốc tế với mức vốn hóa lớn nên không lo bị làm giá hay có sự thao túng của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.

Hơn nữa, Hàng hóa phái sinh được giao dịch trên thị trường quốc tế nên tính thanh khoản cao, và thời gian giao dịch linh hoạt (23/24). Bạn có thể chọn giao dịch vào bất kỳ khung thời gian nào phù hợp trong ngày.

Lợi nhuận bạn có thể thu về bao nhiêu? Điều này là không giới hạn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các bước hướng dẫn từ chuyên gia của FTV – Hàng hóa 24 để đảm bảo mức lợi nhuận tối ưu nhất.

Việc rút tiền cũng được thực hiện nhanh gọn, bạn chỉ cần thực hiện gửi email yêu cầu rút tiền, và trong vòng 1 tiếng tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

Nếu bạn băn khoăn việc sử dụng phần mềm giao dịch khó hay các bước để bắt đầu, đã có FTV – Hàng hóa 24 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với gói hỗ trợ 1-1. Và bạn sẽ được chỉ dẫn từng bước đến khi thành thạo.

Nếu bạn còn cần tìm hiểu thêm về kênh đầu tư này, hãy mở “Bản tin tài chính kinh doanh” trên kênh VTV1 lúc 12h30 cập nhật thông tin thị trường, hoặc đọc bài viết Hàng hóa phái sinh là gì.

Và đây là kết quả giao dịch trong tuần gần nhất của chúng tôi:

Tổng kết giao dịch tuần Tổng kết giao dịch tuần

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0996 39 3333 hoặc truy cập website https://hanghoa24.com/

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN
Đăng ký
Bài viết liên quan
Không có dữ liệu