Hotline: 0983 66 8883 | 0996 39 3333

Thời gian giao dịch hàng hóa phái sinh

02/02/2021
Thời gian giao dịch của mỗi sản phẩm hàng hóa phái sinh là khác nhau. Cho nên quý nhà đầu tư cần lưu ý để không bõ lỡ những thời điểm mở và đóng cửa để có được những giao dịch như ý nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh

03/12/2020
Trong những năm trở lại đây, đầu tư hàng hóa phái sinh trở thành vấn đề “nóng” được bàn luận rất nhiều trên các diễn đàn. Đây được xem là lựa chọn khôn ngoan trước tình hình đại dịch vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới. Trong bài viết dưới đây. FTV sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh mới nhất.

Phí giao dịch hàng hóa phái sinh là bao nhiêu?

03/12/2020
Phí giao dịch hàng hóa phái sinh tại FTV được tính theo quy định Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam, bên cạnh đó còn phụ thuộc theo từng giai đoạn khác nhau.

Hàng hóa phái sinh là gì? Có nên đầu tư không?

01/11/2020
Hàng hóa phái sinh là giao dịch trong đó khách hàng thực hiện đầu tư mua hoặc bán một khối lượng hàng hóa lớn tại mức giá xác định. Việc giao nhận hàng hóa sẽ được thực hiện ở một thời điểm xác định trong tương lai.

Sở giao dịch hàng hóa có chức năng gì? 

17/10/2020
Sở giao dịch hàng hóa có chức năng gì?  Sở giao dịch hàng hóa đã có mặt tại Việt Nam gần 10 năm nay nhưng vẫn còn là khái niệm khá xa lạ đối với người dân. Trong bài viết hôm nay hãy cùng FTV tìm hiểu cơ quan này là gì? Chức năng và […]

Giao dịch hàng hóa phái sinh, những điều cần lưu ý

16/10/2020
Hướng dẫn giao dịch hàng hóa phái sinh cho người mới đơn giản, an toàn, mang lại hiệu quả nhất từ Đội ngũ chuyên gia tài chính chuyên môn cao.

So sánh các kênh đầu tư tài chính “hot” nhất hiện nay

01/10/2020
Sự xuất hiện của nhiều kênh đầu tư tài chính khác nhau khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn hình thức nào thì an toàn, phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, FTV sẽ so sánh các kênh đầu tư tài chính “hot” nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Đầu tư […]

Lưu ý khi đầu tư tài chính và hàng hóa phái sinh

05/06/2020
Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng trong những năm gần đây đầu tư hàng hóa mới được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm và thị trường hàng hóa phái sinh đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Những điều cần biết về sàn giao dịch hàng hóa phái sinh

29/05/2020
Trong những năm gần đây, cụm từ “Sàn giao dịch hàng hóa” được nhiều người nhắc đến và trở thành một trong những vấn đề nóng.