Có nên đầu tư bạc không? Nên đầu tư bạc ở đâu uy tín?

13/10/2021

Diễn biến phức tạp của Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực khác nhau và trong đó có đầu tư tài chính. Chính vì vậy, đầu tư các loại kim loại quý đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn và trở thành kênh đầu tư an toàn và thu hút dòng vốn. Hãy cùng FTV – Hàng hóa 24 tìm hiểu về đầu tư bạc trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên đầu tư bạc trong năm 2020?

Nếu tìm hiểu thị trường kim loại, bạn sẽ thấy giá vàng và bạc đã có sự tăng trưởng rất lớn trong thời gian gần đây mặc dù đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục kéo dài. Bên cạnh đó, nếu vàng có xu hướng tăng trưởng ổn định thì bạc lại có suất đầu tư sinh lời khá cao trong thời gian gần đây.

Vào tháng 7, nếu như vàng chỉ tăng khoảng 20% thì giá bạc đã tăng lên đến 40% kể từ hồi tháng 3 đã có thấy mức tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng chưa từng thấy trong 1 thập kỷ qua. Trong khi tình hình kinh tế khá ảm đạm thì bạc đã trở thành kênh đầu tư vô cùng quan trọng trong thị trường hàng hóa kim loại quý bên cạnh vàng.

Thực tế, bạc đang bị đánh giá khá thấp so với vàng và đây là cơ hội để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường này. Nhu cầu bạc đã có xu hướng gia tăng kỷ lục trong khi nguồn cung hạn chế do đó đầu tư vào bạc sẽ là sự lựa chọn sáng suốt các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Đây được xem là kênh đầu tư an toàn, tăng trưởng nhanh mang lại nguồn lợi nhuận lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Lợi ích khi giao dịch hợp đồng tương lai bạc

Các nhà đầu tư tại Việt Nam có thể tham gia giao dịch bạc trên các sàn giao dịch quốc tế thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Giao dịch hợp đồng tương lai bạc mang lại lợi thế rất lớn so với những loại hàng hóa khác trong thời gian này bởi:

Có thể thu lợi nhuận trên thị trường 2 chiều

Nếu như đầu tư vào thị trường chứng khoán, nhà đầu tư không có công cụ tìm kiếm lợi nhuận khi thị trường giảm điểm thì đầu tư hàng hóa lại hoàn toàn ngược lại giúp nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận từ giao dịch bán theo giá xuống.

Tỷ lệ ký quỹ thấp

Đầu tư bạc được đánh giá cao bởi tính đòn bẩy cao từ đó nhà đầu tư có thể chọn tỷ lệ đòn bẩy phù hợp với rủi ro và mở vị thế giao dịch trên một khoảng ký quỹ ban đầu nhỏ hơn với giá trị hợp đồng. Với đầu tư bạc, nhà đầu tư không cần bỏ ra một số vốn quá nhiều.

Tính thanh khoản cao

Trong quá trình đầu tư bạc, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thực hiện các lệnh mua bán tức thời khi giao dịch mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạc là mặt hàng hiện đang được giao dịch  cực “hot” bởi tính thanh khoản cao, đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.

Đầu tư bạc mang lại lợi ích rất lớn cho các nhà đầu tư trong khi nền kinh tế đang bị ảnh hưởng rất lớn từ Covid-19. Việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín là việc vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đầu tư.

FTV – Hàng hóa 24 tự hào là thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, được thành lập bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính cung cấp các dịch vụ đầu tư và giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu tại Việt Nam.

Hoạt động với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, FTV –  Hàng hóa 24 luôn nỗ lực tạo ra mức sinh lời ổn định cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đầu tư bạc, đưa ra những phương hướng đầu tư phù hợp nhất nhé.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ FTV

Hàng hóa 24 – Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: contact@ftv.com.vn

Hotline: 0996 393 333 – 0983 668 883

    HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

    0983668883