Chứng nhận thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV)

Ngày 09/01/2020 FTV vinh dự được chứng nhận thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV). Ngày 16/01/2020 FTV đã tổ buổi lễ đón nhận quyết định thành viên, trong buổi lễ ra mắt Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó tổng giám đốc Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam đã ghi nhận FTV có đủ năng lực về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, năng lực kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo và nhân sự, năng lực tài chính để trở thành thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Ông Quỳnh cũng đánh giá FTV là thành viên có nhiều lợi thế và tiềm năng để trở thành thành viên hàng đầu của Sở.

Đại diện FTV, Ông Dương Công Đồng – Tổng giám đốc đã tổng kết quá trình hình thành và phát triển của FTV, cảm ơn các phòng ban của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam đã hỗ trợ FTV hoàn thành thủ tục cấp chứng nhận thành viên, đồng thời cam kết sẽ đưa FTV trở thành thành viên có tốc độ phát triển và chất lượng cung cấp dịch vụ hàng đầu của Sở.

Cũng tại buổi lễ, FTV đã vinh hạnh được đón tiếp các đối tác, nhà đầu tư thân thiết đã gắn bó với FTV trong thời gian qua. Các đối tác đã gửi những lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng FTV ra mắt dịch vụ mới. Ông Dương Công Đồng phát biểu cảm ơn các đối tác, nhà đầu tư đã tin tưởng dịch vụ mà FTV đã cung cấp trong thời gian qua, đồng thời cam kết Ban lãnh đạo cùng đội ngũ của FTV sẽ cố gắng nỗ lực học tập, nâng cao kỹ năng chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng giám đốc MXV

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh trao chứng nhận thành viên

Ông Dương Công Đồng – Tổng giám đốc FTV

Một số hình Ảnh đại diện FTV nhận những lẵng hoa tươi thắm từ các đối tác và nhà đầu tư thân thiết

 

FTV News

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN
Đăng ký